VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là LPC Travel

Tên gọi LPC được hình thành từ sự gắn kết, thấu hiểu trong các thành viên sáng lập. Với định hướng luôn mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Thông tin công ty

LPC Travel là một “người con” của LPC Holdings – Doanh nghiệp đa lĩnh vực hoạt động trong phạm vi đầu tư và dịch vụ. Đây là nơi được hình thành từ sự thấu hiểu, gắn kết, tin tưởng của những thành viên sáng lập.

Cái tên LPC được tạo nên bởi những giá trị tốt đẹp, xuất phát từ 3 âm tiết L – P và C

  • L mang nghĩa là Life (cuộc sống), Love (tình yêu), Luck (sự may mắn)
  • P tượng trưng cho Pride (lòng tự hào), Peace (sự bình yên), Power (sức mạnh), Pure (sự thuần khiết), Perfect (sự hoàn hảo)
  • C đại diện của Connection (sự kết nối), Charm (nét duyên dáng), Culture (bản sắc văn hóa), Confidence (Sự tự tin)

Trong những giá trị tốt đẹp theo đuổi trên, LPC lựa chọn cho mình những giá trị bền vững, bao chùm nhất, được xem là kim chỉ nam định hướng cho hành trình kinh doanh, giúp xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp cùng sự trân quý, kết nối và chia sẻ với Bạn. Những giá trị đó là:

  • Life: HÀNH TRÌNH CỦA HẠNH PHÚC

Mỗi hành trình của đời người trải qua rất nhiều những khoảnh khắc được ghi lại từ các hoạt động: sinh hoạt cá nhân, học tập, làm việc, kinh doanh, du lịch, chăm sóc sức khỏe,…Những khoảnh khắc đó bao hàm cả niềm vui, nỗi buồn, đủ đầy và cả những chênh vênh. Một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc, là sự hội tụ của hàng triệu khoảnh khắc đa sắc màu.

  • Pride: GIÁ TRỊ TỰ HÀO TỪ HẠNH PHÚC

Mỗi khoảnh khắc hạnh phúc kiến tạo nên lòng tự hào. Đó chính là sự trân trọng bản thân, là động lực để phát triển. Đây chính là giá trị ý nghĩa của cuộc sống.

  • Connection: KẾT NỐI HẠNH PHÚC

Nhưng trên hết, chúng ta hiểu rằng, những khoảnh khắc hạnh phúc và giá trị tự hào đó được vun đắp và phát triển bền vững dựa trên nền tảng kết nối những con người, những tổ chức, những xã hội thu nhỏ gần gũi và cùng chung thế giới quan. Kết nối chính là sự thấu hiểu, là hành động để vun đắp cho những giá trị hạnh phúc phát triển bền vững và trường tồn.

Logo LPC lấy cảm hứng từ hình ảnh bông hoa bách hợp (hay có tên khác là hoa ly).

Hoa bách hợp có nhiều loại, mỗi loại sẽ mang biểu trưng cho những điều quý giá khác nhau: Hoa bách hợp trắng tượng trưng cho sự thuần khiết; hoa bách hợp vàng thể hiện sự yêu thương; hoa bách hợp hồng trắng đại diện cho lòng tự tôn đầy kiêu hãnh.Và khi tổng hòa lại, loài hoa bách hợp mang trọn vẹn tinh thần kinh doanh mà LPC hướng đến.

Định vị thương hiệu

LPC Travel mang lại những sản phẩm dịch vụ du lịch giúp Bạn cảm thấy được thấu hiểu, dựa trên nền tảng kết nối bền vững, cùng nhau ta xây dựng nên những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của LPC Travel xoay quanh câu khẩu hiệu: “Happy Connection”

Đối với LPC Travel, đi du lịch trải nghiệm thế giới bên ngoài cũng là đi sâu hơn vào bên trong thế giới nội tâm. Qua đó, Bạn và LPC, chúng ta kết nối hạnh phúc với nhau, và tự kết nối với hạnh phúc trong mỗi người.

LPC xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, dựa trên tinh thần kết nối, chia sẻ, cảm thông và tôn trọng giữa các nhân viên, thành viên sáng lập.

Sứ mệnh công ty

Luôn tạo ra những kết nối sâu sắc, để mỗi một hành trình du lịch – là một hành trình kiến tạo hạnh phúc. 

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn gắn kết mọi cá nhân có chung định hướng, đam mê để kế thừa và duy trì, phát triển những giá trị, để trở thành công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

LPC Travel

Khách hàng nói gì?

Lê Mỹ Dung

Khách du lịch

Kỳ nghỉ vừa rồi thật tuyệt khi tôi chọn LPC Travel. Tất cả chỉ bao trọn chữ " Wow " khi mọi thứ mà LPC mang lại rất ý nghĩa với cá nhân hay cả gia đình chúng tôi.

Vũ Ngọc Anh

Khách du lịch

Bản thân tôi là người trẻ nhưng khi biết đến LPC Travel qua một người bạn thì thật sự tôi rất ấn tượng về những gì LPC đang làm. Một chương trình du lịch hay và ý nghĩa, giúp tôi cùng những người bạn có khoảng thời gian đẹp nhất với nhau.

Vũ Thu Hằng

Khách du lịch

Hà Nội rất đẹp, tôi thật sự mê mẩn về mùa thu Hà Nội.

Bằng Nguyễn

Khách du lịch

Cảm ơn LPC Travel đã giúp tôi trong kỳ nghỉ hè vừa qua, chính LPC Travel đã cứu cánh để tôi có thể hoàn thành mong muốn trải nghiệm của bản thân ở một vùng đất mới.